Quản lý công văn Quản lý công văn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Mr: KTV Phòng CSKH
  • Hotline 0650.3781.257

LIÊN KẾT WEBSITE

Khánh thành Nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Bình Phước

Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây và dự báo trong những năm tiếp theo sẽ đạt mức tăng trưởng ổn định ở mức cao so với một số nước khác trong khu vực. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội và xây dựng dân dụng trong nhân dân tăng mạnh, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm vật liệu xây dựng gạch, ngói đất sét nung.

 

Khánh thành Nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Bình Phước
Khánh thành Nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Bình Phước

Nhận thấy tính ưu việt của công nghệ sản xuất gạch, ngói đất sét nung bằng dây chuyền tuynel tiêu hao nguyên, nhiên liệu thấp, tính đa dạng sản phẩm cao, giảm tỷ lệ phế thải gấp 3 lần so với lò thủ công. Đặc biệt cải thiện điều kiện làm việc của người lao động, giảm đáng kể mức độ ô nhiễm môi trường, phù hợp với định hướng phát triển của Nhà nước đề ra cho ngành vật liệu xây dựng trong nước. Nhằm để giải quyết phần nào sự mất cân đối giữa cung và cầu hiện nay và với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng trong tỉnh và các vùng lân cận. 

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Trung Thành với chức năng sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng lập dự án xây dựng Nhà máy gạch ngói Tuynel Trung Thành tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước . Với mục tiêu: Khai thác thế mạnh sẵn có tại địa phương là mỏ sét Bàu Đông Lan, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước; Góp phần giảm bớt sự mất cân đối giữa cung và cầu của thị trường gạch ngói đất sét nung chất lượng cao trong địa bàn và các khu vực lân cận; Mở rộng đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh của Công ty;  Tạo cơ hội việc làm ổn định đối với lao động tại chỗ của địa phương và các vùng lân cận; Tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước, nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng đất.; Mang lại lợi ích kinh tế cho Công ty và các cổ đông.

Sau khi được cấp Giấy phép khai thác, Công ty đã tiến hành các bước thủ tục về thiết kế kỹ thuật, đánh giá tác động môi trường, tiến hành đền bù đất mỏ ….đồng thời tiến hành đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng bằng việc xây dựng nhà xưởng sản xuất Kaolin năm 2008 và lập Dự án khả thi xây dựng nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Chơn Thành với công suất 200 triệu viên/năm năm 2015.