Quản lý công văn Quản lý công văn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr: KTV Phòng CSKH
 • Hotline 0650.3781.257

LIÊN KẾT WEBSITE

Văn bản thông báo nội bộ

Hoạt động doanh nghiệp

 • Khánh thành Nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Bình Phước Khánh thành Nhà máy Gạch Tuynel Trung Thành tại Bình Phước

  Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây và dự báo trong những năm tiếp theo sẽ đạt mức tăng trưởng ổn định ở mức cao so với một số nước khác trong khu vực. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội và xây dựng dân dụng trong nhân dân tăng mạnh, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm vật liệu xây dựng gạch, ngói đất sét nung.

   

 • Tham gia Hội thảo bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền ".vn" Tham gia Hội thảo bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền

  Ngày 27/3, tại Bình Dương, Trung tâm Internet Việt Nam( VNNIC) phối hợp với Sở Thông tin-Truyên thông Bình Dương tổ chức hội thảo bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền ".vn".

 • Tiềm năng Kaolin Việt Nam và định hướng thăm dò, phát triển kinh tế xã hội Tiềm năng Kaolin Việt Nam và định hướng thăm dò, phát triển kinh tế xã hội

  Kaolin là một trong số khoáng chất công nghiệp được loài người biết đến và sử dụng từ lâu. Ngày nay, kaolin vẫn được đánh giá là nguyên liệu quan trọng và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như làm nguyên liệu chính để sản xuất gốm sứ, gạch chịu lửa, làm chất độn trong công nghiệp sản xuất giấy, sơn, phân bón, cao su, chất dẻo v.v... Kaolin phân bố khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi trên lãnh thổ nước ta, tập trung chủ yếu ở các khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ. Tuy nhiên, một thực tế diễn ra trong thời gian qua là do nhu cầu sử dụng nguyên liệu khoáng ngày càng nhiều và đa dạng, nên việc khai thác, sử dụng tài nguyên khoáng sản nói chung, kaolin nói riêng, ở nước ta ngày càng phát triển ồ ạt, thiếu quy hoạch và đặc biệt là sử dụng chưa hợp lý, gây lãng phí tài nguyên và ảnh hưởng lớn đến môi trường sinh thái. Do đó, việc đánh giá một cách đầy đủ và toàn diện về tiềm năng tài nguyên kaolin làm cơ sở định hướng công tác thăm dò khai thác và phân vùng theo lĩnh vực sử dụng hợp lý phục vụ phát triển kinh tế xã hội bền vững là cần thiết.

 • Công nghệ sản xuất Gạch Tuynel Công nghệ sản xuất Gạch Tuynel

  Gạch ngói là vật liệu xây dựng sớm nhất trong lịch sử Loài người. Công nghệ sản xuất được đưa vào Học thuyết Ngũ hành ( Thổ – Thủy – Mộc – Hỏa – Kim): Nghĩa là đất trộn nước, gia công tạo hình gạch mộc, nung đốt tạo vật liệu cứng. Tuy công nghệ ra đời sớm nhất nhưng đến ngày nay vẫn còn tiếp tục nghiên cứu phát triển sản xuất ở quy mô công nghệp.
  Ở Việt Nam ngày nay mỏ đất sét đã cạn kiệt, các nhà sản xuất tìm kiếm, nâng cấp thiết bị công nghệ sản xuất vật liệu chất lượng cao, cải thiện môi trường từ điều kiện nguyên liệu hiện tại. 
  Công nghệ hiện tại được áp dụng phù hợp nhất hiện nay cho sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò tuynel, tạo hình bằng đùng ép chân không.