Hoạt động công ty

Trung Thành vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Từ lâu, Công ty Cổ phần Trung Thành luôn chú trọng việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho tập thể cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty. Với những thành tích đã đạt được, ngày 15/06/2018, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Trung Thành đã vinh dự được tuyên dương và đón nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. 

Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Trung Thành đã chủ động chi trả lương, thưởng kịp thời cho người lao động an tâm vui đón Tết. Bên cạnh lương, Công ty còn thưởng tháng 13 và tháng 14 cho toàn thể công nhân viên lao động đang làm việc tại Công ty. Tại buổi lễ tổng kết cuối năm, Công ty cũng đã tổ chức gặp mặt, tri ân người lao động, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc với những phần thưởng giá trị. Hằng năm, Công ty luôn tổ chức thuê xe đưa đón công nhân viên lao động ở xa về quê đón Tết, giúp người lao động vui Xuân đón Tết và an tâm trở lại làm việc.

Quang cảnh buổi lễ

Vừa qua, Công ty cũng đã tổ chức hoạt động tham quan, du lịch tại Trung Quốc, Phú Quốc, Nha Trang cho toàn thể công nhân viên lao động của Công ty và các đơn vị thành viên nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

prev_doitac next_doitac