Hoạt động công ty

Công ty Cổ phần Trung Thành phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm cao lanh số 1 Việt Nam

KTNT - Chiều 9/2, Công ty CP Trung Thành, tổ chức buổi tiệc tất niên mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, đồng thời tổ chức trao thưởng xe ô tô và bốc thăm nhiều giải thưởng có giá trị khác cho cán bộ công nhân công ty.
 

Thiếu tướng Đậu Văn Nậm, ông Cao Minh Hòa, nhà báo Nguyễn Đình Tú (từ trái sang) chúc mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Thiếu tướng Đậu Văn Nậm, ông Cao Minh Hòa, nhà báo Nguyễn Đình Tú (từ trái sang) chúc mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Đến dự có Thiếu tướng Đậu Văn Nậm - Phó Chính ủy Học viện Lục quân; Ông Cao Minh Hòa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trung Thành; Nhà báo Nguyễn Đình Tú -Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam kiêm nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh tế nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh; Đại tá Trần Đại Ngoạn - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình QĐND Việt Nam; Thượng tá Phan Tùng Sơn - Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam Báo QĐND Việt Nam. Ngoài ra, tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Dương, lãnh đạo TX. Dĩ An (Bình Dương), nguyên lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương và các tỉnh lân cận, CBCNV lao động công ty, đại diện các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham dự.

Tại buổi tiệc tất niên, ông Cao Minh Hòa, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trung Thành đã thông tin đến các khách mời một số nét cơ bản về tình hình, kết quả đạt được trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Công ty. “Hiện nay, Công ty gồm có 1 chi nhánh, 9 công ty con phân bố ở nhiều địa phương, tỉnh thành khác nhau, hoạt động trong các lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản; sản xuất vật liệu xây dựng; thi công xây dựng hạ tầng cơ sở, công trình giao thông. Công tác bán hàng, điều vận đang đứng trước những yêu cầu cải cách, đổi mới đi lên chuyên nghiệp và đây là một trong những định hướng quan trọng nhất của công ty. Công cuộc đổi mới, tái cấu trúc đều thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp, có kế hoạch và lộ trình cụ thể. Bên cạnh các mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận, thì các mục tiêu về thị phần chiếm lĩnh, các chỉ số về thương hiệu sẽ là các ưu tiên để đầu tư và phấn đấu. Trong thời gian tới công ty phấn đấu sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm cao lanh số 1 Việt Nam”, ông Cao Minh Hòa cho biết.
 
Ngoài ra, ông Hòa cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể công nhân viên công ty và không quên động viên mọi người cùng nỗ lực hơn nữa cho thành công tiếp theo của 2018.

20180209_181948.jpg

 
 
 

img_20180210_121543.jpg

Các tiết mục văn nghệ tại buổi tiệc tất niên

Điểm nổi bật của chương trình là những màn trình diễn văn nghệ vô cùng duyên dáng và hấp dẫn của các cây văn nghệ công ty. Buổi tiệc tất niên là niềm khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn thể công ty, để tất cả cùng phấn đấu cho mục tiêu chung, cùng vươn lên thử thách đón nhận thành công mới vì Công ty CP Trung Thành.

 

20180209_174613.jpg

 

20180209_175550.jpg

 

20180209_173949.jpg

Lãnh đạo công ty khen thưởng CBCNV xuất sắc trong năm 2017

Tại đây, công ty cũng tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng cho người lao động đang làm việc tại Văn phòng Công ty CP Trung Thành, Xí nghiệp Khai thác đá Tân Đông Hiệp và Công ty Đá Trung Thành. Giải đặc biệt là 1 xe máy Yamaha Sirius Fi; giải nhất 1 Smart tivi Sony 40 inch; 2 giải nhì mỗi giải 1 tủ lạnh SamSung 208L; cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Bên cạnh đó công ty cũng đã trao tặng giải thưởng chiếc xe ô tô hiệu Vios cho cá nhân có thành xuất sắc trong năm 2017.

Được biết, Công ty CP Trung Thành được thành lập theo Quyết định số 2269/QĐ.UB ngày 24 tháng 5 năm 1995 của UBND tỉnh Sông Bé. Công ty Trung Thành là Doanh nghiệp làm kinh tế Đảng (100% vốn ngân sách Đảng) trực thuộc Huyện ủy Tân Uyên, sau đó trực thuộc Tỉnh ủy Sông Bé (nay là Tỉnh ủy Bình Dương).
 
Công ty hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Khai thác, chế biến khoáng sản phi kim loại (đá xây dựng, đất sét gạch ngói, cao lanh); sản xuất vật liệu xây dựng (gạch Tuynel,…); thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, đường giao thông; san lấp mặt bằng; đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư…
 
Năm 2005, Công ty Trung Thành tiến hành Cổ phần hóa theo Quyết định số 4126/QĐ – UB ngày 16 tháng 6 năm 2004 của UBND tỉnh Bình Dương về việc Cổ phần hóa Công ty Trung Thành và Quyết định số 1221/QĐ – CT ngày 28 tháng 3 năm 2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Trung Thành thành Công ty Cổ phần Trung Thành. Công ty Trung Thành được đổi tên thành Công ty Cổ phần Trung Thành, trong đó ngân sách Đảng là Cổ đông lớn nhất nắm giữ 30% vốn điều lệ của công ty sau cổ phần hóa.
 
Sau hơn 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Trung Thành đã có bước phát triển lớn cả về quy mô, năng lực, thương hiệu. Lợi nhuận hằng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Bộ máy quản lý điều hành ngày càng được củng cố, hoàn thiện; trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại hóa và đồng bộ, năng suất lao động không ngừng được cải thiện mang lại hiệu quả kinh tế cao./.
 
Minh Tuấn – Quốc Hùng/Báo Kinh tế Nông thôn
prev_doitac next_doitac