Hoạt động công ty

Công bố dự án sản xuất thử nghiệm công nghệ thiết bị chế biến cao lanh

Dự án thuộc Chương trình Khoa học và công nghệ trọng điểm quốc gia phục vụ đổi mới, hiện đại hóa công nghệ khai thác và chế biến khoáng sản đến năm 2025.

Mục tiêu của dự án là tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, thay thế hàng nhập khẩu với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu về số lượng và thời gian cung cấp tối ưu nhất.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Bộ Công thương, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Viện Nghiên cứu sành sứ - thủy tinh công nghiệp, các chuyên gia Công ty Argeco (Cộng hòa Pháp), Công ty CP Trung thành và các đối tác khách hàng.

Ông Cao Minh Hòa phát biểu tại hội thảo

Để giúp các đối tác khách hàng có cái nhìn thực tiễn và sinh động; các khách mời, khách hàng sẽ được tham quan sản phẩm thử nghiệm một cách trực quan về meta cao lanh tại khu trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Tại hội thảo, Viện Nghiên cứu sành sứ - thủy tinh công nghiệp giới thiệu tổng quát về dự án, công bố kết kết quả nghiên cứu sơ bộ và các sản phẩm thuộc dự án, giới thiệu về mẫu sản phẩm cao lanh, meta cao lanh được sản xuất từ cao lanh nguyên khai từ Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Các chuyên gia Công ty Argeco (Cộng hòa Pháp) sẽ giới thiệu về ứng dụng meta cao lanh trong ngành xây dựng tại Pháp, châu Âu và các nước trên thế giới, đồng thời giới thiệu công nghệ Flash dùng trong sản xuất meta cao lanh và chuyển giao công nghệ cho đối tác.

Trưng bày sản phẩm cao lanh của Công ty CP Trung thành

Trong khuôn khổ công bố dự án sản xuất thử nghiệm cấp quốc gia về “Hoàn thiện công nghệ thiết bị chế biến sau cao lanh Lâm Đồng làm nguyên liệu dùng trong công nghiệp sản xuất gốm sứ và sơn”, Công ty CP Trung thành gặp gỡ các đối tác và khách hàng thân thiết.

Đây là dịp để Công ty CP Trung thành giới thiệu những sản phẩm đã khẳng định thương của mình trong suốt thời gian qua cùng các sản phẩm mới nhất “Cao lanh và meta cao lanh – Bước đột phá về vật liệu trong ngành gốm sứ và sơn”. Tại đây, Công ty CP Trung thành giới thiệu nhiều chính sách bán hàng cho sản phẩm mới năm 2018.

Sau hơn 20 năm thành lập, Công ty CP Trung thành đã phát triển lớn cả về quy mô, năng lực, thương hiệu. Công ty hiện nay gồm có 1 chi nhánh và 9 công ty con, phân bổ từ Thừa Thiên Huế, Đà nẵng, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng...; hoạt động trong các lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản; sản xuất vật liệu xây dựng; thi công xây dựng hạ tầng cơ sở; công trình giao thông.

Hoàng Phương

prev_doitac next_doitac