Quản lý công văn Quản lý công văn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Mr: KTV Phòng CSKH
  • Hotline 0650.3781.257

LIÊN KẾT WEBSITE

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

     GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

------

     Công ty Trung Thành được thành lập theo Quyết định thành lập doanh nghiệp số 2269/QĐ.UB ngày 24 tháng 5 năm 1995 của UBND tỉnh Sông Bé. Công ty Trung Thành là Doanh nghiệp làm kinh tế Đảng (100% vốn ngân sách Đảng) trực thuộc Huyện ủy Tân Uyên, sau đó trực thuộc Tỉnh ủy Sông Bé (nay là Tỉnh ủy Bình Dương). Công ty chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực: Khai thác, chế biến khoáng sản phi kim loại (đá xây dựng, sét gạch ngói, kaolin); Sản xuất vật liệu xây dựng (các loại gạch ngói, sắt thép, tôn); Thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, đường giao thông; San lấp mặt bằng; Đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư (thực hiện theo quy hoạch của tỉnh).

     Sau 10 năm hoạt động đến khi Cổ phần hóa, Công ty đã có những bước phát triển nhất định, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, giải quyết được công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương, đóng góp một phần cho ngân sách nhà nước. Năm 2005 Công ty Trung Thành tiến hành Cổ phần hóa theo Quyết định số 4126/QĐ – UB ngày 16 tháng 6 năm 2004 của UBND tỉnh Bình Dương về việc Cổ phần hóa Công ty Trung Thành và Quyết định số 1221/QĐ – CT ngày 28 tháng 3 năm 2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Trung Thành thành Công ty Cổ phần Trung Thành. Công ty Trung Thành được đổi tên thành Công ty Cổ phần Trung Thành, trong đó ngân sách Đảng là Cổ đông lớn nhất nắm giữ 30% Vốn điều lệ của Công ty sau Cổ phần hóa.

     Sau 5 năm, kể từ khi chuyển đổi mô hình hoạt động sang hình thức Công ty cổ phần, Công ty Cổ phần Trung Thành đã có nhiều thay đổi về bộ máy quản lý, lĩnh vực kinh doanh, đầu tư trọng tâm và đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Doanh thu hằng năm đạt kết quả cao, bộ máy quản lý điều hành ổn định và ngày càng được hoàn thiện; đời sống của Cán bộ công nhân viên không ngừng được nâng cao.

     Với 15 năm hoạt động đã qua, Công ty Cổ phần Trung Thành luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy - Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như các Ban ngành Tỉnh, Huyện, chính quyền địa phương nơi Công ty hoạt động. Kết hợp với Ban lãnh đạo Công ty: HĐQT, Ban Giám đốc, các trưởng phòng ban, xí nghiệp, chi nhánh và toàn thể đội ngũ công nhân viên có năng lực và tâm huyết trong công việc, Công ty luôn luôn nỗ lực hết mình xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững. Đồng thời, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng, đóng góp đáng kể cho ngân sách tỉnh nhà.

     Hiện nay, song song với hoạt động kinh doanh chủ đạo từ trước tới nay, Công ty đang không ngừng tìm kiếm cơ hội mở rộng hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc đem lại hiệu quả kinh tế cao và lợi ích lâu dài. Hệ thống máy móc trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh và hoạt động của Công ty được cải tiến, trang bị mới, bảo đảm tính hiện đại và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật được đào tạo huấn luyện cơ bản có kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết trong lĩnh vực hoạt động của Công ty. Tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty có tinh thần đoàn kết cao, tận tụy với công việc và không ngừng phấn đấu vì lợi ích chung của Công ty. Từ đó, uy tín và thương hiệu của Công ty trên thị trường ngày càng được tín nhiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đối tác, bạn hàng.

   1. Tên Công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH.

   2. Tên Công ty viết bằng tiếng Anh: TRUNG THANH JOINT – STOCK COMPANY.

   3. Địa chỉ: 136B, QL1K, Kp Nội Hóa 1, P Bình An, Tx Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

   4. Điện thoại: 0650.3781.257 - Fax: 0650.3781.260 Email: trungthanh.bd95@gmai.com -

   5. Mã số thuế: 3700217123.